T9000 CODcr Madzi Okhazikika Paintaneti

Kufotokozera Kwachidule:

Chowunikirachi chimagwiritsa ntchito njira yokhazikika ya dichromate oxidation. Nthawi ndi nthawi chimakoka chitsanzo cha madzi, chimawonjezera kuchuluka kolondola kwa potassium dichromate (K₂Cr₂O₇) oxidant ndi concentrated sulfuric acid (H₂SO₄) ndi silver sulfate (Ag₂SO₄) ngati chothandizira, ndikutentha chisakanizocho kuti chifulumizitse oxidation. Pambuyo pa kugaya, dichromate yotsalayo imayesedwa kudzera mu colorimetry kapena potentiometric titration. Chidachi chimawerengera kuchuluka kwa COD kutengera momwe oxidant imagwiritsidwira ntchito. Mitundu yapamwamba imaphatikiza ma reactors ogaya chakudya, makina ozizira, ndi ma module osamalira zinyalala kuti akhale otetezeka komanso olondola.

• Mtundu wa Ntchito:Yoyenera madzi otayira okhala ndi COD ya 10 ~ 5,000mg/L komanso kuchuluka kwa chloride kosakwana 2.5g/L
  • Njira Zoyesera:Kugayidwa kwa potaziyamu dichromate pa kutentha kwakukulu, kutsimikiza kwa colorimetric
  • Mulingo woyezera:10~5,000mg/L
  • Kubwerezabwereza:10% kapena 6mg/L (Tengani mtengo wokulirapo)
  • Mawonekedwe olowera:Sinthani kuchuluka
  • Mawonekedwe otulutsa:Kugwira ntchito m'nyumba; kutentha 5-28℃; chinyezi chocheperako ≤90% (popanda kuzizira, palibe mame)
  • Miyeso:355×400×600(mm)

Tsatanetsatane wa Zamalonda

Ma tag a Zamalonda

• Yapitayi:
  • Ena:

• Lembani uthenga wanu apa ndipo mutitumizireni